5 เหตุผล ของการใช้หูฟังบลูทูธ

5 เหตุผล ของการใช้หูฟังบลูทูธ อย่างที่ทุกคนรู้กันนะคะ ว่าในปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมันรวดเร็วและต้องการความคล่องตัวมากแค่ไหน เพียงถ้าเราแค่อยู่นิ่ง ๆ ในขณะที่คนอื่นเขาเดินไปข้างหน้า นั่นก็หมายความว่าคุณเริ่มถอยหลังแล้ว ดังนั้นอุปกรณ์ต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบนี้ได้ดีเหมือนกัน

เช่นหูฟัง ที่เริ่มจากการมีสายยาว ๆ เพียงแต่จะมีฟังก์ชันต่าง ๆ มากขึ้น มีหลายรูปแบบขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังออกกำลังกาย หูฟังบลูทูธไร้สายต่าง ๆ เชื่อว่าจากที่กล่าวมาเพื่อนๆ คงเห็นความสำคัญและพอจะรู้สาเหตุคล่าว ๆ แล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมเราต้องใช้หูฟังบลูทูธ ไปดูชัด ๆ กันค่ะ ว่าเจ้าหูฟังบลูทูธ นี้มีประโยชน์ด้านใดกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

1.ลดความเสี่ยงในการแผ่กระจายของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ออกมาจากสมาร์ทโฟน

5 เหตุผล ของการใช้หูฟังบลูทูธ

เคยสังเกตกันมั้ยคะว่าเวลาเราคุยโทรศัพท์นาน ๆ เราจะเริ่มมีอาการปวดหูหรืออาจมีอาการมึน ๆ เข้ามา นั่นเป็นเพราะเราได้รับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามาจากสมาร์ทโฟนของเรามากเกินไป และเจ้าหูฟังบลูทูธก็เหมาะสมมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องทำงานหรือคุยงานทั้งวันค่ะ

2.ลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ค่ะ

เพราะหลาย ๆ เคสที่รถเสียหลักหรือเกิดอุบัติเหตุเพราะคุยโทรศัพท์บนรถแล้วไม่ได้ใส่สมอลทอร์ค หรือ หูฟัง bluetooth ทำให้สมรรถภาพในการบังคับรถต่ำลง จึงสามารถเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ๆ และในช่วงที่ผ่านมารัฐบาลก็ได้มีการรณรงค์ไม่ให้คุยโทรศัพท์เวลาขับรถ แต่ถ้าต้องคุยจริง ๆ ก็ต้องใส่สมอลทอร์คหรือหูฟังบลูทูธเท่านั้น นับว่าก็สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีค่ะ

3.สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องวุ่นวายกับสายยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต

สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องวุ่นวายกับสายยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต

เพื่อนๆ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม ที่จะใช้งานหูฟัง แต่ละทีก็ต้องมานั่งแกะสายที่ยุ่งเหยิงออก ใช้เวลาค่อนข้างเยอะ และเมื่อแกะไม่ระวังสายก็อาจจะขาดเอาง่าย ๆ งานเข้าไปอีก ! เวลาขับรถถ้าไม่แกะสายเอาไว้ก่อน รับรองได้ว่ารับสายไม่ทันแน่ ๆ ซึ่งเจ้าหูฟังบลูทูธ หรือ หูฟัง true wireless จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้

4.หูฟัง ดีไซน์ดูดี ทันสมัย ใช้งานสะดวก

หูฟัง รุ่นใหม่ จำพวก หูฟังบลูทูธ หรือ หูฟัง true wireless มักจะถูกดีไซน์ออกสวยงาม ทันสมัย ถือเป็นเหมือนแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้ เป็นการแสดงไลฟ์ไตล์ของคน ๆ นั้นได้ดีเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราควรลองเปลี่ยนมาใช้หูฟังบลูทูธ

5.หูฟังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกร์สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ได้ง่าย

หูฟังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกร์สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ได้ง่าย

หูฟังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้สองต่อเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เหตุผล ของการใช้หูฟังบลูทูธ ว่าทำไมจึงต้องใช้หูฟังแบบ bluetooth หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะสามารถช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

ส่งเสริมการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพ ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย และสามารถใช้ได้ทุกที่ ตลอดเวลาที่ผ่านมา Google ได้นำเสนอฟีเจอร์ที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือคนไทยและผู้ใช้งานทั่วไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างง่ายดาย

วงการเพลงไทย ทำเอาโลกโซเชี่ยลฮือฮา เมื่อบอสใหญ่ “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แห่ง 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) โพสต์ IG ถึงลูกสาวทีมใหม่ ที่เตรียมขึ้นแท่นเขย่าวงการ T POP ไปติดตามข้อมูลทั้งหมดได้เลยค่ะ

Related Posts