Book of Ra Deluxe 6

Book of Ra Deluxe 6

Book of Ra Deluxe 6  เป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการดัดแปลงจากการพัฒนาที่ได้รับความนิยมสูงสุด สล็อตนี้รวมอยู่ในรายการผู้เล่นดีลักซ์และมีนวัตกรรมที่น่าสนใจมากมาย ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดของอุปกรณ์คือในระหว่างการหมุน ทางเข้า joker สมัครง่าย ได้ให้คุณได้เข้ามาเล่นได้อย่างเต็มที่

joker123 จะนำคุณลึกเข้าไปในห้องเก็บศพอันลึกลับและเปิดใช้งานรีลชนะอีกเกม สำรวจปิรามิดโบราณและสมบัติของพวกเขาในวงล้อหกวงและรับทองคำของฟาโรห์ด้วยความช่วยเหลือจากหนังสือของราสำหรับบัญชีผู้เล่นของคุณ เป็นเกมแนวล่าสุดของอียิปต์และเกมได้รับการปรับปรุงในรูปแบบที่แตกต่างกัน กราฟิกมีความทันสมัยและมีรายละเอียดมากขึ้นและยังมีฟีเจอร์พิเศษให้ผู้เล่นเพลิดเพลินเช่นตัวเลือก Extra Bet ที่ทำให้คุณเพิ่มการชนะของคุณได้ง่ายขึ้น

กราฟฟิกของเกม

กราฟฟิกของเกม

หากคุณเล่นเกมเวอร์ชันก่อนหน้านี้คุณจะจำฉากได้ทันทีที่คุณโหลดเกมขึ้น นี่เป็นเพราะเกมมีภาพที่คล้ายกันมากกับเวอร์ชั่นล่าสุดของเกม ทั้งคู่ตั้งอยู่ในปิรามิดและธีมอียิปต์โบราณนั้นชัดเจน ในแต่ละด้านของวงล้อจะมีเสาหินขนาดยักษ์ และกำแพงหินที่ปกคลุมด้วยอักษรอียิปต์โบราณซ่อนอยู่หลังวงล้อ ห้องสว่างไสวไปด้วยแสงเทียนและคบเพลิงซึ่งดูค่อนข้างผ่อนคลาย แต่ไม่ต้องกังวลคุณจะไม่หลับขณะที่คุณเล่นเกมนี้ นี่เป็นเพราะวงล้อเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ที่มีค่า และแน่นอนว่าพวกเขายังสอดคล้องกับธีมของเกม

วิธีเล่น

เกมนี้มี 5 วงล้อและ 25 ช่องจ่ายเงินและก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นคุณจะต้องตั้งค่าเหรียญและการเดิมพันในไลน์ของคุณ คุณสามารถทำได้โดยใช้แผงควบคุมที่ด้านล่างของหน้าจอและมีการเปลี่ยนแปลงในปริมาณที่เหมาะสม การเดิมพันแบบไลน์มีตั้งแต่ 4 เหรียญไปจนถึง 500 เหรียญดังนั้นเกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีงบประมาณ จำกัด และมีลูกกลิ้งสูง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเดิมพันพิเศษที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มรีลพิเศษลงในเพย์ไลน์ นี่จะเป็นสองเท่าของเงินเดิมพันของคุณซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีความเสี่ยงสูง

Book Of Ra Deluxe 6 RTP

อัตราส่วนการจ่ายเงิน หรือการตอบแทนของผู้เล่น สำหรับเกมนี้คือ 95.03% RTP หมายถึงจำนวนเงินที่จ่ายออกไปสำหรับทุก ๆ 100 เหรียญที่ใช้ในเกมแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวังว่ามันเป็นตัวเลขทางทฤษฎีที่คำนวณโดยคอมพิวเตอร์ ดังนั้นผู้เล่นส่วนใหญ่ชนะมากกว่าหรือน้อยกว่านี้

เกมนี้เป็นเกมที่มีความผันผวนปานกลางถึงสูง ซึ่งหมายความว่ามีความเสี่ยงน้อยกว่าเกมที่มีความผันผวนสูง แต่การจ่ายเงินมีแนวโน้มลดลงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามยังมีบางอย่างที่จะชนะได้ในเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจัดการเพื่อให้ได้สัญญลักษณ์นักโบราณคดีที่ตรงกันอย่างน้อย 3 ตัวในวงล้อ

วิธีเอาชนะ

วิธีเอาชนะ

มีหลายวิธีที่จะชนะในเกมนี้ คุณสามารถสร้างชุดค่าผสมที่ตรงกันบนวงล้อเพื่อให้ชนะหรือคุณสามารถเรียกใช้คุณสมบัติโบนัสสำหรับการชนะที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

สัญลักษณ์หลักบางอย่างที่คุณจะต้องระวังคือแมลงปีกแข็งและโลงศพ นี่เป็นเพราะแมลงปีกแข็งแมลงปีกแข็งจะจ่ายสูงถึง 1,000,000 เหรียญและโลงศพสามารถจ่ายได้มากถึง 2,500,000 เหรียญนี่เป็นสิ่งที่น่าประทับใจอย่างมาก

Bonus

มีคุณสมบัติโบนัสเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นที่จะค้นพบในเกมนี้ นี่คือรายละเอียดของแต่ละคุณสมบัติโบนัส

วงล้อที่ 6 : หากคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มรีลที่หกลงในเกมได้โดยคลิกที่ปุ่มที่ระบุว่า “เดิมพันเพิ่มเติม” นี่จะทำให้รีลที่หกปรากฏขึ้นและมันจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการสร้างชุดค่าผสมที่ชนะ แต่ก็ทำให้เกมมีความเสี่ยงดังนั้นคุณลักษณะนี้จึงเหมาะที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ไม่มีงบประมาณ จำกัด

Free spins bonus round : นอกจากนี้ยังมีรอบโบนัสสปินฟรีที่คุณสามารถเปิดได้โดยรับสามสัญลักษณ์การกระจายบนวงล้อ (แสดงด้วยสัญลักษณ์ Book Of Ra) หากสิ่งนี้เกิดขึ้นสปินฟรี 10 ครั้งจะถูกจ่ายออกโดยอัตโนมัติและก่อนเกิดเหตุการณ์นี้สัญลักษณ์สุ่มหนึ่งอันจะขยายและครอบคลุมสามตำแหน่งในรีลนั้น สิ่งนี้ทำให้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับคุณในการสร้างชัยชนะครั้งใหญ่

Free Spins

คุณจะชนะ 10 ฟรีสปินหากคุณจัดการเพื่อเปิดรอบฟรีสปินในเกมนี้ คุณลักษณะนี้สามารถเรียกใช้มากกว่าหนึ่งครั้ง

สัญลักษณ์ภายในเกม

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าสัญลักษณ์ต่าง ๆ มีค่าแตกต่างกัน และสัญลักษณ์ค่าสูงสุดคือนักโบราณคดี สัญลักษณ์นี้จะจ่ายเงินให้คุณอย่างน่าประทับใจถึง 30,000 เท่าสำหรับไลน์เดิมพันของคุณสำหรับหกสัญลักษณ์ที่ตรงกันซึ่งเป็นการชนะที่ดีมาก นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการจ่ายเงินที่ดีสำหรับสามสัญลักษณ์อื่นๆ เช่น โรงศพ รูปปั้น แมลงปีกแข็ง สัญลักษณ์ที่เป็นอักกษรบนไพ่เช่น A K Q J 10 และ หนังสือโบราณ ที่เป็น Scatter ของเกมนี้

Scatter : หากได้หนังสือ 3 เล่มหรือมากกว่าใน 1 รอบของการหมุดจะได้รับ 10 ฟรีสปิน

อัตรการจ่ายเงินรางวัล

อัตรการจ่ายเงินรางวัล

  • หากปรากฏสัญลักษณ์ นักโบราณคดี ตั้งแต่ 2 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 10 100 1000 5000 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ โรงศพ ตั้งแต่ 2 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 40 400 2000 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ รูปปั้น ตั้งแต่ 2 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 30 100 750 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ แมลงปีกแข็งสีฟ้า ตั้งแต่ 2 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 30 100 750 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ A ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 40 150 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ K ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 40 150 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ Q ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 25 100 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ J ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 25 100 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ 10 ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 5 25 100 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ หนังสือโบราณ หรือ Scatter ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้รับโบนัสเกม 20 200 2000 ตามลำดับ

บทความที่น่าสนใจ : Medusa II

Related Posts