แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021 ในยุคสมัยนี้ หูฟังเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เน้นความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ในการฟังเพลง หรือรับชมสื่อบันเทิงต่างๆ โดยที่ไม่มีสายหูฟังมาคอยกวนใจ และปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะหูฟังไร้สายเข้ามาแทนที่ กลายเป็นไอเทมคู่สมาร์ทโฟน ที่คนยุคใหม่ให้ความนิยมอย่างมาก 

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

และวันนี้เราจะพาทุกคนมาดู หูฟังไรสายที่คนนิยมใช้มากที่สุด จะมีรุ่นไหนกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

1.Apple AirPods Pro

หูฟังไร้สายไอโฟนรุ่นยอดนิยม แม้ว่าราคาเปิดตัวจะค่อนข้างแรง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก จุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการเก็บรายละเอียดเสียง และเป็นหูฟังแบบ In-Ear เกาะติดแน่นเมื่อสวมใส่ ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดร่วงขณะสวมวิ่งออกกำลังกาย พร้อมทั้งมีคุณสมบัติกันน้ำ เรียกว่าเป็นรุ่นคลาสสิกของสาวกแอปเปิลเลยทีเดียว

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

2.Samsung Galaxy Buds Live

หูฟังไร้สาย ทรงเรียบหรูของ Samsung มาพร้อมสีโมเดิร์น ดำ, ขาว, บรอนซ์ ที่มักถูกเรียกว่า “หูฟังเม็ดถั่ว” เนื่องจากมีลักษณะคล้ายเม็ดถั่ว ซึ่งช่วยให้เข้ากับสรีระหูเมื่อสวมใส่ ลดปัญหาเจ็บหูเมื่อต้องใช้งานติดต่อกันนานๆ ความโดดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ การตัดเสียงรบกวนจากภายนอก และคุณภาพเสียงที่ฟังได้ชัดเจน แม้จะใช้งานแค่ข้างเดียวก็ตาม

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

3.Beats PowerBeats Pro

เป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องแบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 9 ชั่วโมง เชื่อมต่อกับ Apple ได้เร็วทันใจ ดีไซน์ออกแบบมาให้เหมาะกับการสวมใส่และเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการออกกำลังกาย ซึ่งมีคุณสมบัติกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงฟีเจอร์ช่วยชาร์จแบตเตอรี่ภายในเวลาอันรวดเร็ว

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

4.Sony WF-1000XM3

หูฟังไร้สายที่โดดเด่นหลายรุ่นด้วยกัน แต่สำหรับ WF-1000XM3 นับว่ามีขนาดเล็ก กะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย ช่วยปรับโหมดตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ และสามารถปรับเสียงให้กับสภาพแวดล้อมได้ อีกทั้งเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

แนะนำ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธยอดนิยม 2021

5.JBL T450BT

หูฟังไร้สายรุ่นนี้ของ JBL เป็นหูฟังแบบครอบหู เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ 4.0 ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่เหล่าเกมเมอร์ และคอซีรีส์ชื่นชอบ เนื่องจากแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ถึง 11 ชั่วโมง และยังมีคุณภาพเสียงพลังเบสที่ยอดเยี่ยม ทำให้น้ำเสียงคมชัด ใสสะอาด เหมาะสำหรับฟังเพลงแนวต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก

Jabra Elite 85t

6.Jabra Elite 85t

หูฟังแบรนด์ JABRA กับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน บรรจุไมโครโฟนถึง 6 ตัว พร้อมทั้ง Wind Protection ที่ช่วยกันเสียงลมขณะสนทนา อีกทั้งช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ ยังเป็นหูฟังที่เหมาะกับการฟังเพลงอย่างมาก เพราะโดดเด่นเรื่องพลังเสียง Deepbass ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพจังหวะเสียงให้สมจริงมากขึ้น

Marshall Mid

7.Marshall Mid

สำหรับแฟนของ Marshall ก็ต้องมองหาหูฟังเชื่อมต่อบลูทูธรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยรูปทรงเท่สไตล์ Marshall มีลูกเล่นตรงที่สามารถแชร์เพลงที่เปิดไปยังหูฟังอันอื่นได้ อีกทั้งยังเปลี่ยนเพลงผ่านปุ่ม Multifunction เหมาะสำหรับสายฟังเพลง เพราะหูฟังไร้สายรุ่นนี้เก็บรายละเอียดทางดนตรีได้ครบถ้วน มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมสำหรับคอดนตรีได้เป็นอย่างดี

Amazon Echo Buds

8. Amazon Echo Buds

หลังจาก Amazon เปิดตัวหูฟังไร้สาย ถือว่าน่าจับตามองไม่น้อย กับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่แฝงมาในดีไซน์สีดำหรู ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับ “Alexa” ปัญญาประดิษฐ์ ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยไฮเทค ซึ่งเคยสร้างเสียงฮือฮาไปแล้วก่อนหน้านี้ จุดเด่นของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังคงโฟกัสอยู่ที่คุณภาพเสียงที่ปรับความสมดุล และตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ แถมราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด

Xiaomi Redmi AirDots 2

9.Xiaomi Redmi AirDots 2

หูฟังบลูทูธราคาไม่ถึง 1,000 บาท แบรนด์ Xiaomi น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 สามารถส่งสัญญาณระยะไกลแบบไม่มีสะดุด คุณภาพเสียงครอบคลุมทุกโทนเสียง สูง กลาง ต่ำ มีในรูปแบบดีไซน์จิ๋วแต่แจ๋ว น้ำหนักข้างละประมาณ 4 กรัมเพียงเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหา หรือกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่า จะใช้หูฟังรุ่นไหนดี ใช้ยี่ห้อไหนจะเหมาะกับตัวเอง หรือเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งในทุกวันนี้ก็มีให้เราได้เลือกเยอะมากๆ เป็นการอำนวยความสะดวกให้เราเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

รวมทักษะด้านไอที ที่ควรมีไว้เพื่อโอกาส ในการทำงานที่ดี เพราะการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้านของเรา ทำให้เราต้องปรับตัว เพื่อให้ทันยุคทันสมัย ไม่ว่าเป็นเรื่องต่างๆ และที่สำคัยเพื่อการทำงานที่ดีของเรา เราควรที่จะเข้าใจในเรื่องของไอทีมากยิ่งขึ้น

เรื่อง SEX ที่ผู้ชายและผู้หญิง ควรรู้ ?  หลายคนอาจจะมีข้อสงสัย หรือมีคำถามเกี่ยวกับ เรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจาก ทุกๆครั้งที่เราพูดถึง เกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงปฏิกิริยา ที่จะได้กลับมามักเป็นท่าทีอาย เคอะเขินไม่ค่อยกล้าพูด ทั้งที่ในความเป็นจริงเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผู้หญิง อย่างเราเองก็แอบอยากรู้ อยากเห็นกันอย่างลับๆ

Related Posts